Hiển thị tất cả 19 kết quả

Các loại máy bơm màng bơm dung môi sử dụng phổ biến

Máy bơm màng được sử dụng rộng rãi để bơm dung môi trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Dưới đây là một số loại máy bơm màng phổ biến được sử dụng để bơm dung môi:

Máy bơm màng khí nén hoạt động bằng cách sử dụng áp lực khí nén để làm di chuyển màng, tạo ra sự hút và đẩy chất lỏng. Điều này cho phép nó xử lý các dung môi có tính chất độc hại hoặc dễ bay hơi mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn, Bơm không sinh nhiệt, an toàn cháy nổ, ít hư hỏng là lựa chọn tối ưu cho bơm dung môi

HANKE cung cấp Top +7 nhãn hiệu bơm màng phổ biến, có đủ loại máy bơm màng dung môi đáp ứng yêu cầu quý khách hàng

Giảm giá!
11,611,000
Giảm giá!
Giảm giá!
10,960,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
10,310,000
Giảm giá!
Giảm giá!
14,510,000
Giảm giá!
15,950,000
Giảm giá!

Hai chất liệu bơm màng phổ biến sử dụng bơm hóa chất:
  • Máy bơm màng nhựa: Máy bơm màng nhựa là các loại máy bơm màng được làm từ vật liệu nhựa chịu hóa chất, chống bám dính, chúng thích hợp để bơm dung môi hữu cơ và hóa chất, đặc biệt là trong các ứng dụng như xử lý nước, hóa chất công nghiệp và xử lý chất thải.
  • Máy bơm màng kim loại: là các loại máy bơm màng được làm hợp kim thép chống gỉ, sét, kháng ăn mòn thích hợp cho các dung môi và chất lỏng có tính chất ăn mòn và nhiệt độ cao.

Để lựa chọn loại máy bơm màng nào phù hợp phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng, tính chất của dung môi và môi trường làm việc.

Lưu ý khi lựa chọn máy bơm màng để bơm dung môi.

Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn lựa chọn máy bơm màng phù hợp:
  1. Tính chất của dung môi: Xem xét tính chất hóa học của dung môi như loại chất lỏng, độ nhớt, pH, độ ăn mòn và khả năng cháy nổ. Điều này sẽ giúp bạn chọn được máy bơm màng có vật liệu và khả năng chịu hóa chất phù hợp.
  2. Lưu lượng và áp suất: Xác định lưu lượng và áp suất cần thiết để bơm dung môi trong ứng dụng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn chọn máy bơm màng có khả năng vận chuyển và áp lực phù hợp.
  3. Điều kiện làm việc: Xem xét môi trường làm việc như nhiệt độ, áp suất, môi trường ăn mòn hoặc cháy nổ. Điều này sẽ giúp bạn chọn máy bơm màng có khả năng hoạt động an toàn và hiệu quả trong điều kiện cụ thể đó.
  4. Vật liệu của máy bơm: Xem xét vật liệu của màng, van và các bộ phận tiếp xúc với dung môi. Các vật liệu như nhựa, kim loại hoặc cao su có thể được sử dụng, tùy thuộc vào tính chất của dung môi và yêu cầu về độ bền.
  5. Hiệu suất và độ tin cậy: Đánh giá hiệu suất và độ tin cậy của máy bơm màng từ các nhà sản xuất uy tín. Xem xét về tuổi thọ, khả năng chịu mòn, khả năng khởi động lại và hiệu quả năng lượng của máy bơm.
  6. Chi phí và dịch vụ hỗ trợ: Xem xét giá thành và chi phí bảo trì của máy bơm màng. Đồng thời, đảm bảo rằng có sẵn dịch vụ hỗ trợ, linh kiện thay thế và bảo trì từ nhà sản xuất hoặc đại lý đáng tin cậy.
Cần tư vấn chọn mua máy bơm màng bơm dung môi tốt nhất bạn gọi HANKE 24/7