Hiển thị 1–25 của 78 kết quả

Màng bơm phụ kiện của máy bơm màng khí nén

Là bộ phận cấu tạo máy bơm màng, màng bơm chủ yếu được làm từ nhựa, cao su, các chất tổng hợp có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn, kháng hóa chất, tuổi thọ cao.. để đáp ứng môi trường làm việc áp suất cao của  máy bơm màng.

Phụ kiện màng bơm chủ yếu có các loại: Màng Teflon, màng Santo, PTFE, màng cao su, màng Buna, màng Neo, Netfix.. tùy theo môi chất mà có thể chọn loại màng kết hợp chất liệu máy phù hợp, đảm bảo hiệu suất và năng suất máy bơm.

HANKE nhập khẩu và phân phối phụ kiện máy bơm màng chính hãng, giá tốt nhất

Top 10+ nhãn hiệu phụ kiện máy bơm màng phổ biến hiện nay

Thông số kỹ thuật, bảng giá phụ kiện màng bơm các loại


  • Tư vấn lựa chọn mua phụ kiện bơm màng tốt nhất gọi HANKE 24/7
  • Màng bơm nhãn hiệu ARO, WILDEN, TDS, SANDPIPER, MARATHON, GODO, HUSKY, VERDERAIR, VERSAMATIC, BLAGDON..
  • Tổng kho phân phối máy bơm màng và linh kiện tại HANKE Hồ Chí Minh

Chọn màng bơm phụ hợp với chất liệu bơm và ứng dụng cụ thể

  1. Màng bơm Teflon (PTFE): Teflon là một loại vật liệu chịu hóa chất rất tốt, chịu nhiệt và không thấm. Màng bơm Teflon thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu chống ăn mòn và chống dầu, chẳng hạn như bơm axit, dung dịch hóa chất mạnh và các chất lỏng có tính chất ăn mòn cao.
  2. Màng bơm Santoprene: Santoprene là một loại vật liệu elastomer linh hoạt và chống thấm. Màng bơm Santoprene thường được sử dụng trong các ứng dụng chuyển động kéo dãn và yêu cầu tính linh hoạt cao, chẳng hạn như bơm các chất lỏng thực phẩm và đồ uống, hóa chất không ăn mòn nhẹ và các chất lỏng khác.
  3. Màng bơm cao su: Màng bơm cao su thường được làm từ cao su tổng hợp, bao gồm nitrile (NBR) và neoprene. Các màng bơm cao su có tính linh hoạt, chịu ma sát tốt và kháng dầu. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng chuyển động đơn giản như bơm dầu, chất lỏng hóa chất và nước.
  4. Màng bơm Buna: Buna là một loại cao su tổng hợp, thường là butadiene-acrylonitrile copolymer (NBR). Màng bơm Buna chịu ma sát tốt và có khả năng chống dầu và hóa chất. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng bơm chất lỏng dầu, nhiên liệu, hóa chất và nước.
  5. Màng bơm Neo (Neoprene):
  • Công nghiệp hóa chất: Màng bơm Neo được sử dụng trong công nghiệp hóa chất để bơm các chất lỏng hóa chất và dung dịch ăn mòn.
  • Công nghiệp dầu khí: Màng bơm Neo cũng được sử dụng trong ngành dầu khí để bơm dầu, khí đốt và các chất lỏng khác liên quan.

Trên là một vài loại màng bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Lưu ý rằng ứng dụng cụ thể của mỗi loại màng bơm có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường làm việc, tính chất hóa học của chất lỏng và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của quá trình. Việc chọn loại màng phù hợp đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tốt nhất của máy bơm.