Hiển thị 1–25 của 32 kết quả

Bơm màng ARO chất lượng giá tốt được tin dùng nhất 2023

Nhãn hiệu máy bơm ARO của tập đoàn Ingersoll Rand – Mỹ, đã có mặt hầu hết các quốc gia, sản phẩm được tin dùng, uy tín với chất lượng bền, giá máy bơm tầm trung, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, bơm được đa môi chất.

Cấu tạo bơm màng gồm Thân bơm, màng bơm, trục, bi, đế vòng đệm và các phụ kiện khác. Hoạt động dựa vào áp lực khí nén nên không sinh nhiệt, an toàn cháy nổ, thích hợp bơm dung môi, bơm hóa chất, bơm màng sơn, gốm sứ, xăng dầu, hầm mỏ, thực phẩm…

Chất liệu máy bơm màng ARO sản xuất chủ yếu từ Nhôm, Nhựa, Inox kích thước máy bơm 1/4″ – 3/8″ – 1/2″ – 1″ – 1.5″ – 2″ – 3″ chắc chắn, bền đẹp.

Lựa chọn bảng giá máy bơm màng khí nén ARO

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Tổng kho bơm tại Hồ Chí Minh
Đủ loại bơm màng - sẵn kho - giao toàn quốc giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy bơm màng khí nén
Thanh toán linh hoạt

Cần tư vấn lựa chọn máy bơm màng liện hệ Hotline: 0938 376 168

Máy bơm màng Aro được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp

Bơm màng là một loại máy bơm sử dụng công nghệ màng để tạo ra áp lực và chuyển động chất lỏng. Máy bơm màng ARO được thiết kế để bơm nhiều loại chất lỏng khác nhau, bao gồm:
 • Chất lỏng hóa chất: Máy bơm màng ARO có thể bơm các loại chất lỏng hóa chất như axit, kiềm, dung dịch muối, sơn, mực in, dung môi hữu cơ và vô cơ.
 • Dầu và xăng: Máy bơm màng khí nén ARO có khả năng bơm các loại dầu nhờn, dầu mỡ, xăng và các chất lỏng dầu khác.
 • Chất lỏng tinh khiết: Máy bơm màng ARO được sử dụng để bơm chất lỏng tinh khiết như nước, dung dịch axit amin, dung dịch muối, nước biển và nước thải.
 • Chất lỏng thực phẩm: Máy bơm màng ARO thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để bơm các chất lỏng như sữa, nước ép trái cây, nước mắm, nước sốt và các chất lỏng thực phẩm khác.
 • Xử lý chất thải: Được dùng nhiều trong máy ép bùn, bơm bùn thải, nước thải, hầm mỏ, xử lý nước..
Máy bơm màng ARO thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp hóa chất, công nghiệp dầu khí, công nghiệp thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác nữa.

Khi lựa chọn mua máy bơm màng ARO bạn nên tham khảo các yếu tố sau đây:

 • Nhu cầu của bạn: Xác định rõ mục đích sử dụng máy bơm màng ARO và yêu cầu cụ thể về lưu lượng bơm, áp suất, loại chất lỏng và các yếu tố kỹ thuật khác. Điều này sẽ giúp bạn chọn được máy bơm màng ARO phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Chất lượng và độ tin cậy: Bơm màng ARO là nhãn hiệu được tin dùng và sử dụng phổ biến trên thị trường, với chất lượng tốt, hiệu năng cao, tuổi thọ máy bền, ít hư hỏng, phụ kiện bơm aro thay thế đa dạng dể tìm, giá thành tầm trung. Tuy vậy bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành và dịch vụ tốt, có thể mua tại HANKE cam kết tốt nhất cho bạn, yên tâm sử dụng.
 • Vật liệu và khả năng chịu hóa chất: Kiểm tra các vật liệu được sử dụng trong máy bơm màng ARO, đặc biệt là màng bơm. Chú ý đến khả năng chịu hóa chất của vật liệu để đảm bảo rằng máy có thể hoạt động hiệu quả với chất lỏng bạn định bơm.
 • Hiệu suất và tiết kiệm năng lượng: Xem xét hiệu suất của máy bơm màng ARO và khả năng tiết kiệm năng lượng. Máy bơm hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành và giảm tác động đến môi trường.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt và có sẵn phụ tùng thay thế khi cần thiết. Dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy là rất quan trọng để duy trì và sửa chữa máy bơm màng ARO trong quá trình sử dụng.
 • Đánh giá và ý kiến của người dùng: Nên tham khảo ý kiến và đánh giá từ người dùng khác để có cái nhìn tổng quan về hiệu quả và độ tin cậy của máy bơm màng ARO từ các trải nghiệm thực tế.
 • Giá cả: Xem xét ngân sách và so sánh giá cả từ các nhà cung cấp khác nhau. Giá bơm màng ARO ở mức tầm trung so với Top +7 nhãn hiệu bơm màng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đừng chỉ tập trung vào giá thấp mà bỏ qua chất lượng và hiệu suất và chọn nhà cung cấp uy tín.
Lựa chọn mua máy bơm màng ARO tốt nhất đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu, chất lượng, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật.