Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy bơm màng nước thải

Máy bơm màng có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, chất lỏng chứa các chất ô nhiễm, chất rắn và hạt nhỏ, khả năng điều chỉnh lưu lượng dễ dàng và hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Điều này làm cho máy bơm màng trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình xử lý nước thải để đảm bảo quá trình xử lý hiệu quả và bảo vệ môi trường.

HANKE cung cấp máy bơm màng khí nén các loại, Top 7 nhãn hiệu bơm màng phổ biến tốt nhất hiện nay

Các loại máy bơm màng sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải

Giảm giá!
13,300,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Cấu tạo của máy bơm màng xử lý nước thải bao gồm một bộ phận bơm chính có  đôi màng linh hoạt và một hệ thống van điều khiển. Khi máy hoạt động, các màng sẽ chuyển động tạo ra áp suất âm bên trong, từ đó hút và đẩy chất lỏng nước thải qua các màng và đẩy chúng ra khỏi đầu ra. Màng trong máy bơm màng thường được làm từ các vật liệu chịu hóa chất và chống ăn mòn để đảm bảo hiệu suất và độ bền trong quá trình xử lý nước thải như Santo, Cao su, nhụa teflon, buna..

Máy bơm màng có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải, bao gồm:

  • Bơm nước thải: Máy bơm màng được sử dụng để bơm nước thải từ các bể chứa, hố ga, hố móng hoặc hệ thống thoát nước đến các thiết bị xử lý như bể hiếu khí, hệ thống lọc hoặc bể xử lý.
  • Bơm chất lỏng ô nhiễm: Máy bơm màng có khả năng xử lý chất lỏng nước thải ô nhiễm chứa các chất hữu cơ, chất bẩn, hóa chất, vi khuẩn và các chất rắn nhỏ. Chúng có thể bơm các chất lỏng nước thải từ các khu công nghiệp, nhà máy, nhà máy chế biến thực phẩm và các ứng dụng khác.
  • Bơm chất lỏng bùn: Máy bơm màng xử lý nước thải cũng được sử dụng để bơm chất lỏng bùn trong quá trình xử lý nước thải. Chất lỏng bùn có thể chứa các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi sinh vật và các chất rắn hòa tan. Máy bơm màng giúp đẩy chất lỏng bùn từ các bể chứa đến các thiết bị xử lý như hệ thống ống thoát bùn, máy ép bùn, hay bể hiếu khí.
  • Bơm chất lỏng hóa chất: Trong quá trình xử lý nước thải, có thể cần thêm các chất hoá chất để xử lý nước thải. Máy bơm màng có khả năng xử lý các chất lỏng chứa các chất hoá chất như chất khử trùng, chất xử lý flooculant, chất chống oxy hóa và các chất hoá học khác.
Tư vấn chọn mua máy bơm màng, phụ kiện bơm chính hãng gọi HANKE 24/7