Hiển thị 1–25 của 49 kết quả

Bơm màng Husky nhập khẩu chính hãng

Husky là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp bơm màng, là nhãn hiệu thuộc tập đoàn Graco Mỹ. Máy bơm màng husky được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như hóa chất, dầu khí, thực phẩm và đồ uống, xử lý nước, hầm mỏ, sơn phủ,..

Mua bơm màng tại HANKE đảm bảo chất lượng, giá máy bơm rẻ nhất, dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa bơm màng 24/7

Các dòng máy bơm Husky dùng phổ biến trong công nghiệp

Bơm Husky 1050 Bơm Husky 2150 Bơm Husky 515 Bơm Husky 205
Bơm Husky 1590 Bơm Husky 307 Bơm Husky 716 Bơm Husky 3300

Chi tiết thông số kỹ thuật máy và bảng giá bơm màng

Giảm giá!

Máy bơm Husky có độ bền và hiệu năng làm việc cao, hoạt động bằng khí nén không sinh nhiệt, không gây cháy nổ, khả năng chống ăn mòn, vận hành đơn giản, phụ tùng dễ thay thế, dễ dàng vệ sinh

Ứng dụng phổ biến máy bơm màng Husky

Máy bơm màng khí nén Husky được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm màng Husky:
  • Ngành sơn và phủ bề mặt: Máy bơm màng Husky được sử dụng để cung cấp chất lỏng sơn, phủ bề mặt, chất chống ăn mòn và chất bảo vệ khác. Các ứng dụng bao gồm sơn xe, sơn công nghiệp, sơn phủ, phủ mạ, và các công việc sơn phủ khác.
  • Ngành xử lý nước: Máy bơm màng Husky được sử dụng trong các quy trình xử lý nước, bao gồm xử lý nước thải, lọc nước, xử lý nước cấp và các ứng dụng khác liên quan đến xử lý nước.
  • Ngành thực phẩm và đồ uống: Máy bơm màng Husky thích hợp cho các ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống, bao gồm vận chuyển nước, sữa, bia, rượu, đường, nước giải khát và các thành phần thực phẩm khác.
  • Ngành hóa chất: Máy bơm màng Husky được sử dụng để bơm và vận chuyển các chất lỏng hóa chất, bao gồm axit, kiềm, dung môi, chất tẩy rửa, chất tẩy lông, chất bảo vệ và các chất lỏng hóa chất khác.
  • Ngành dầu và khí: Máy bơm màng Husky được sử dụng trong các quá trình khai thác, vận chuyển và xử lý dầu và khí đốt. Chúng có khả năng xử lý các chất lỏng có tính chất đặc biệt như dầu thô, xăng, dầu diesel và các chất lỏng có chứa chất rắn.
  • Ngành công nghiệp khác: Máy bơm màng Husky cũng có ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như xi măng, mỏ và quặng, sản xuất giấy, ngành in ấn, xử lý chất thải và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.
Đây chỉ là một số ứng dụng phổ biến của máy bơm màng khí nén Husky. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể quý khách hàng có thể lựa chọn máy bơm màng phù hợp
Cần tư vấn lựa chọn mua máy bơm chính hãng giá tốt nhất gọi HANKE 24/7
Tổng kho phân phối máy bơm toàn quốc