Hiển thị tất cả 22 kết quả

Máy bơm màng xăng dầu hay bơm màng sử dụng lĩnh vực dầu khí

Bơm màng là loại máy bơm hoạt động bằng khí nén tạo áp xuất lên cặp màng bơm để bơm chất lỏng, chất nhớt, bột, chất lỏng dạng hạt.., bơm không sinh nhiệt đảm bảo an toàn cháy nổ. Rất thích hợp để bơm sang chiết xăng dầu, dung môi, dầu nhớt, bơm môi chất trong ngành dầu khí.

Các loại máy bơm màng sử dụng bơm xăng dầu, sang chiết xăng dầu, bơm dầu nhớt, chất hóa học, nguyên liệu trong lĩnh vực dầu khí bạn có thể mua tại HANKE

HANKE cung cấp TOP +7 nhãn hiệu bơm màng khí nén tốt nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe ngành dầu khí.

Mua bơm màng tại HANKE đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất, dịch vụ 24/7

Chi tiết thông số kỹ thuật, bảng giá máy bơm màng trong ngành dầu khí sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
22,750,000
Giảm giá!
Giảm giá!

Ứng dụng máy bơm màng bơm xăng dầu

Máy bơm màng cũng có thể được sử dụng để bơm xăng dầu trong một số ứng dụng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy bơm màng trong việc bơm xăng dầu:
  • Trạm xăng: Máy bơm màng được sử dụng trong các trạm xăng để bơm xăng, dầu diesel và các loại nhiên liệu khác từ bồn lưu trữ đến bình xăng dầu hoặc xe cộ.
  • Công nghiệp dầu mỏ: Trong ngành công nghiệp dầu mỏ, máy bơm màng được sử dụng để vận chuyển xăng dầu, dầu mỏ và các chất lỏng khác từ các bồn lưu trữ đến các thiết bị xử lý hoặc vận chuyển.
  • Nông nghiệp và lâm nghiệp: Máy bơm màng được sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp và lâm nghiệp để bơm xăng dầu để cung cấp nhiên liệu cho máy cày, máy gặt, máy kéo và các thiết bị khác.
  • Hàng hải: Trong ngành công nghiệp hàng hải, máy bơm màng được sử dụng để bơm xăng dầu từ các bồn chứa đến các tàu, tàu cá và các phương tiện thủy khác.
  • Xây dựng và công trình: Trong các công trình xây dựng và công trình, máy bơm màng được sử dụng để bơm xăng dầu từ các bồn lưu trữ đến các máy móc và thiết bị đang hoạt động trên công trường.
Máy bơm màng thường được lựa chọn cho các ứng dụng này do khả năng chống mòn, khả năng xử lý chất lỏng có tạp chất và khả năng vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt khác nhau.

Ứng dụng bơm màng trong lĩnh vực dầu khí

Bơm màng được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí với nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm màng trong ngành dầu khí:
  • Bơm hóa chất: Trong ngành dầu khí, có nhiều quá trình sử dụng các hóa chất như chất tẩy rửa, chất chống ăn mòn và chất phụ gia khác. Bơm màng được sử dụng để cung cấp và pha loãng hóa chất trong các quá trình này.
  • Bơm xử lý nước: Ngành dầu khí yêu cầu xử lý nước để loại bỏ các chất cặn, chất ô nhiễm và các hợp chất hữu cơ. Bơm màng được sử dụng trong quá trình xử lý nước để bơm và vận chuyển nước xử lý qua các hệ thống lọc và các thiết bị khác.
  • Bơm dầu thải: Trong quá trình khai thác và sản xuất dầu, có nhiều loại dầu thải và chất lỏng ô nhiễm phải được xử lý hoặc vận chuyển đi. Bơm màng được sử dụng để bơm và chuyển chất lỏng này đến các thiết bị xử lý hoặc nơi tiêu hủy.
  • Bơm bùn khoan: Trong quá trình khoan dầu, bơm màng có thể được sử dụng để bơm bùn khoan từ bồn khoan đến ống khoan và trở lại. Bơm màng giúp duy trì áp suất và kiểm soát quá trình khoan.
  • Bơm chất phụ gia: Trong ngành dầu khí, có nhiều chất phụ gia như phụ gia tạo đặc, phụ gia kháng cháy và phụ gia bảo vệ thiết bị. Bơm màng được sử dụng để cung cấp và pha loãng chất phụ gia trong quá trình sản xuất và khai thác dầu.
Bơm màng được lựa chọn trong ngành dầu khí do khả năng xử lý chất lỏng có chứa tạp chất, khả năng chịu hóa chất ăn mòn và khả năng vận chuyển chất lỏng ở áp suất cao. Tư vấn hỗ trợ mua hàng tốt nhất liên hệ 24/7