Hiển thị tất cả 20 kết quả

Màng bơm ARO chính hãng chất lượng

Màng bơm là phụ kiện cấu tạo máy bơm màng.

Nhãn hiệu máy bơm Aro là nhãn hiệu nổi tiếng, với chất lượng tốt, máy bơm màng đảm bảo hoạt động ổn định, bền, phụ kiện thay thế sẵn có, giá thành hợp lý..là lựa chọn hàng đầu và được khách hàng tin dùng nhiều nhất

Màng bơm ARO thường được làm từ vật liệu như cao su tổng hợp, nitrile, neoprene, PTFE (polytetrafluoroethylene), Santoprene, EPDM (ethylene propylene diene monomer) hoặc các vật liệu composite khác

Ứng dụng của màng ARO bao gồm sản xuất chế biến công nghiệp, chế biến thực phẩm, xử lý nước, xử lý chất thải và trong các hệ thống thủy lực, dung môi. Tùy vào chất liệu của từng loại màng quý khách chọn để ứng dụng các dòng môi chất tốt nhất.

Chọn mua Phụ kiện bơm màng Aro chính hãng tốt nhất


Màng bơm Aro ứng dụng bơm đa môi chất

Màng bơm ARO (ARO diaphragm pump) được sử dụng rộng rãi và có nhiều ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là các ứng dụng phổ biến của màng bơm ARO
  1. Xử lý hóa chất: Màng bơm ARO được làm từ chất liệu như teflon, Santoprene, cao su, neo, Buna, nitrile và EPDM đều có khả năng chống hóa chất và ăn mòn. Do đó, các màng bơm ARO này được sử dụng trong các quy trình xử lý hóa chất, bơm dung dịch axit, dung dịch kiềm, dung dịch tẩy rửa và các chất lỏng có tính chất ăn mòn.
  2. Xử lý thực phẩm và đồ uống: Các màng bơm ARO làm từ Santoprene, cao su, neo, Buna, nitrile và EPDM thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Chúng được sử dụng để bơm các chất lỏng như sữa, nước giải khát, dầu ăn, các dung dịch gia vị và các thành phần khác trong quá trình sản xuất và đóng gói thực phẩm và đồ uống.
  3. Xử lý nước: Màng bơm ARO được làm từ các chất liệu như cao su, Buna, nitrile và EPDM thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước. Chúng được sử dụng để bơm nước, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước thải công nghiệp và các ứng dụng liên quan khác.
  4. Công nghiệp dầu khí: Màng bơm ARO được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí như bơm dầu, bơm nước sản sinh, xử lý dầu và khí đốt.
  5. Ứng dụng y tế: Các màng bơm ARO làm từ các chất liệu như cao su, Buna, nitrile và EPDM cũng có ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Chúng được sử dụng trong các thiết bị y tế như máy tiêm, hệ thống hỗ trợ tim và các thiết bị y tế khác.
Lưu ý rằng ứng dụng cụ thể của mỗi loại màng bơm ARO phụ thuộc vào tính chất hóa học của chất lỏng, yêu cầu kỹ thuật và môi trường làm việc. Việc chọn loại màng phù hợp là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ bền tốt nhất của máy bơm.
Cung cấp phụ tùng màng bơm chính hãng, dịch vụ cung cấp lắp đặt sửa chữa máy bơm màng ARO chính hãng gọi HANKE 24/7