Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy bơm màng bơm hóa chất

Máy bơm màng hóa chất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất và có nhiều ứng dụng khác nhau.

HANKE nhập khẩu và phân phối máy bơm màng khí nén

Top 7 nhãn hiệu bơm màng nổi tiếng về chất lượng, uy tín được tin dung nhất hiện nay như ARO, Sandpiper, Husky, Wilden, Marathon, TDS, GODO

Các loại máy bơm màng hóa chất được tin dùng nhất hiện nay


Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của máy bơm màng trong ngành hóa chất:

  • Vận chuyển hóa chất: Máy bơm màng được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng hóa chất từ bồn lưu trữ đến các quy trình sản xuất hoặc đóng gói. Các chất lỏng hóa chất bao gồm axit, kiềm, dung môi, chất tẩy rửa, chất chống ăn mòn và các hợp chất hóa học khác.
  • Pha trộn hóa chất: Máy bơm màng có thể được sử dụng để pha trộn các chất hóa chất khác nhau từ các bồn lưu trữ để tạo ra các hỗn hợp hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất hoặc công nghiệp.
  • Xử lý nước: Máy bơm màng hóa chất được sử dụng trong các quy trình xử lý nước để bơm các chất hóa chất như chất khử trùng, chất xử lý nước thải, chất làm cứng nước và chất xử lý nước khác.
  • Công nghiệp chế biến thực phẩm: Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, máy bơm màng hóa chất được sử dụng để bơm các chất phụ gia thực phẩm như chất bảo quản, chất chống oxi hóa, chất tạo đặc và các chất phụ gia khác.
  • Sản xuất hóa chất: Máy bơm màng được sử dụng trong quá trình sản xuất hóa chất để bơm và chuyển chất lỏng hóa chất từ các thiết bị xử lý đến các thiết bị trung gian hoặc cuối cùng.
Bơm màng hóa chất có thiết kế đặc biệt để chịu được tính ăn mòn của hóa chất, vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt và nồng độ khác nhau, và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh trong ngành công nghiệp hóa chất.
HANKE tư vấn chọn mua máy bơm màng tốt nhất, chuyên cung cấp các loại máy bơm màng khí nén chính hãng, giá cạnh tranh. Dịch vụ lắp đặt - bảo trì - bảo dưỡng - sửa máy bơm màng gọi 24/7