Hiển thị tất cả 15 kết quả

Màng bơm Sandpiper phụ kiện máy bơm màng

Sandpiper là thương hiệu nổi tiếng về máy bơm màng, được sản xuất bởi Warren Rupp, Inc. Thương hiệu đến từ Mỹ cung cấp một loạt các loại màng bơm cho các ứng dụng công nghiệp, chất liệu màng bơm bằng nhựa PP, cao su, buna, santo, buna, neo…

Màng bơm Sandpiper được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường yêu cầu cao và đảm bảo sự bền bỉ. Tùy vào các máy, môi chất bơm của quý khách hàng đang sử dụng để chọn cho mình 1 loại màng tốt nhất

Thông số kỹ thuật ứng dụng và bàng giá màng bơm Sandpiper tại HANKE


Dưới đây là các ứng dụng cụ thể của mỗi loại màng bơm:

Màng bơm Teflon (PTFE):
  • Xử lý hóa chất: Màng bơm Teflon được sử dụng trong các quy trình xử lý hóa chất, bơm dung dịch axit mạnh, dung dịch kiềm và các chất lỏng ăn mòn khác.
  • Công nghiệp điện tử: Màng bơm Teflon được sử dụng trong công nghiệp điện tử để bơm các dung dịch phân tán, dung môi và chất lỏng ăn mòn nhẹ.
Màng bơm Santoprene:
  • Công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Màng bơm Santoprene được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để bơm nước, sữa, nước giải khát và các dung dịch thực phẩm khác.
  • Xử lý hóa chất: Màng bơm Santoprene cũng được sử dụng trong một số ứng dụng xử lý hóa chất như bơm dung dịch chống ăn mòn và dung dịch chất tẩy.
Màng bơm Cao su:
  • Công nghiệp xử lý nước: Màng bơm cao su được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước để bơm nước, xử lý nước thải và các chất lỏng có chứa rắn lơ lửng.
  • Xử lý thực phẩm: Màng bơm cao su cũng có ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm để bơm các dung dịch và chất lỏng thực phẩm.
Màng bơm Neo (Neoprene):
  • Công nghiệp hóa chất: Màng bơm Neo được sử dụng trong công nghiệp hóa chất để bơm các chất lỏng hóa chất và dung dịch ăn mòn.
  • Công nghiệp dầu khí: Màng bơm Neo cũng được sử dụng trong ngành dầu khí để bơm dầu, khí đốt và các chất lỏng khác liên quan.
Màng bơm Buna (Nitrile):
  • Công nghiệp dầu khí: Màng bơm Buna được sử dụng trong ngành dầu khí để bơm dầu, khí đốt, nước sản sinh và các chất lỏng khác liên quan.
  • Công nghiệp ô tô và sản xuất: Màng bơm Buna cũng được sử dụng trong công nghiệp ô tô và sản xuất để bơm các chất lỏng như dầu bánh xe, chất làm mát và các dung dịch khác.
Lưu ý rằng ứng dụng của màng bơm có thể khác nhau tùy thuộc vào tính chất của chất lỏng, yêu cầu kỹ thuật và môi trường làm việc. Việc chọn loại màng phù hợp là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ bền tốt nhất của máy bơm.
Tư vấn lựa chọn máy bơm màng, phụ kiện thay thế tốt nhất gọi HANKE 24/7
Dịch vụ sửa máy bơm màng Sandpiper, hỗ trợ bảo trì vận hành 24/7